Tuyển Gấp Du học Hàn Quốc 700 chỉ tiêu Trường visa thẳng – Top 1%

Tuyển Gấp Du học Hàn Quốc 700 chỉ tiêu Trường visa thẳng – Top 1%

Tuyển Gấp Du học Hàn Quốc 700 chỉ tiêu Trường visa thẳng – Top 1%

Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ & xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng.

Với chính sách mới này sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc. Vậy cùng HFC tìm hiểu thật kĩ về chính sách mới này nhé.

 

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 700 chỉ tiêu 2018: 100% Visa thẳng
Tuyển sinh du học Hàn Quốc 700 chỉ tiêu 2018: 100% Visa thẳng

 

I.  Visa thẳng là gì – Hiểu đúng về Visa thẳng?

Hiểu sai ý nghĩa của Visa Thẳng là một trong những hiểu lầm thường gặp nhất của các bạn học sinh khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Với những thông tin sai lệch trên mạng, rất nhiều bạn thường hiểu, Visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc chính là Visa thẳng. Tuy nhiên, định nghĩa này không hẳn là chính xác.

Để có được Visa Thẳng đúng nghĩa, tất cả học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc

Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng với HFC:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. (HFC sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc. (Hồ sơ của học sinh sẽ được HFC đầu tư thời gian chuẩn bị kĩ càng để quá trình xét duyệt của trường sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả 100%).

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).

Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (ko cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

Tuyển sinh du học Hàn Quốc Top 1%
Tuyển sinh du học Hàn Quốc Top 1%

 

II.  Ưu điểm của chương trình Du học Hàn Quốc Trường visa thẳng – Top 1%

Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 7 giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn nữa cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100% tại HFC, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học ưu tiên sẽ được miễn giảm một vài loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc do vậy thời gian xét hồ sơ cũng nhanh hơn so với thông thường.

Ưu tiên khi xét Visa: Hồ sơ của sinh viên nộp vào Các trường đại học thuộc Top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ trước khi gửi thư mời nhập học. Vì vậy khi xét Visa du học, sinh viên sẽ được miễn một vài loại giấy tờ và hầu như các sinh viên đều được cấp Visa thằng mà không cần phỏng vấn.

Ưu tiên khi tìm việc làm thêm: Các trường đại học thuộc top 1% đa số đều là các trường có uy tín tại các thành phố lớn như Seoul hay Busan nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm việc làm thêm để giảm thiểu chi phí du học của mình.

Kỳ nhập học tháng 12-2017, Trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc
Kỳ nhập học tháng 12-2017, Trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

Để có được Visa Thẳng như vậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời không hề đơn giản.

Ngoài ra, theo yêu cầu của một số trường, bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn để xin thư mời nhập học, điều này đòi hỏi bạn cần có vốn tiếng Hàn tốt và được chuẩn bị kĩ càng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ và tư vấn du học, HFC sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến giấc mơ chinh phục Visa Thẳng Hàn Quốc với:

  • Hỗ trợ tìm các trường ưu tiên theo nguyện vọng và năng lực của bạn
  • Các khóa học tiếng Hàn được đào tạo bài bản bởi giáo viên Việt và giáo viên Hàn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh du học.
  • Sắp xếp hồ sơ du học, hỗ trợ 100% thủ tục tài chính.
  • Các buổi luyện phỏng vấn với đầy đủ kiến thức để bạn sẵn sàng phỏng vấn xin thư mời của trường

Kỳ nhập học tháng 6-2017
Kỳ nhập học tháng 6-2017

Làm hồ sơ tại HFC, các bạn sẽ được đảm bảo 100% Visa và sau khi có Visa bạn mới phải thanh toán chi phí. Đăng ký ngay thông tin để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Visa Thẳng này:

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 2, Phố Lãng Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô đức Kế. P.Hồng Sơn. TP.Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hanoifinance@gmail.com
 
FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY
 

Hoặc vào Liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm