Trường TCTC HN tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

27 3 2014 vn23

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và của bao lớp lớp học trò nói riêng dành đến các thầy cô giáo đã dầy công vun đắp cho sự nghiệp trồng người cho non sông Việt Nam

   Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và của bao lớp lớp học trò nói riêng dành đến các thầy cô giáo đã dầy công vun đắp cho sự nghiệp trồng người cho non sông Việt Nam.

Hưởng ứng đạo lý cao đẹp đó, sáng ngày 11.11.2012, Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội long trọng tổ chức mít tinh và giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11. Video clip

Tham gia buổi lễ về phía Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội với sự hiện diện của:

- Ông. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường.

- Ông. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông: Nguyễn Mạnh Sáu – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Điều vinh dự cho thầy và trò Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội là sự có mặt các đoàn đại biểu đại diện cho các đơn vị liên kết với nhà trường đến từ Trường Cao đẳng Hải Dương, Trung tâm GDTX huyện Từ Liêm, Trường Trung cấp Cơ khí Chế tạo Máy, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội…

- Ngoài ra về dự buổi lễ còn có quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.
Học sinh trường TC TCHN tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
Học sinh trường TC TCHN tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
Thầy Nguyễn Mạnh Sáu - Phó Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Nguyễn Mạnh Sáu – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Mạnh Sáu – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội thay mặt cho lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy, cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, ca ngợi công lao của các thầy cô đã không quản khó khăn, vất vả để đào tạo và bồi dưỡng cho biết bao các thế hệ học sinh Việt Nam trưởng thành. Thầy mong muốn các em học sinh, sinh viên cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức để sau này trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

  Đại diện các em học sinh tặng hoa lãnh đạo nhà trường
Đại diện các em học sinh tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò đều mang chủ đề ca ngợi non sông, đất nước Việt Nam và ca ngợi công lao của người thầy, người cô đã dạy dỗ cho bao thế hệ học trò.

  Tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường
Tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường

 

IMG_1394

IMG_1358(1)
Các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh Trường TCTCHN

Buổi diễn đã mang đến cho người xem những cảm xúc thật sâu lắng, kỷ niệm đẹp về tuổi học trò, về những người thầy, người cô đã không quản ngày đêm mang lại những kiến thức quý giá là hành trang để các em vững bước vào đời.

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm