Tiếp đón trường Đại học Songwon đến thăm và làm việc

Ngày 5-12-2017 Trường trung cấp tài chính Hà Nội vinh dự đón tiếp đoàn Cán bộ cấp cao trường Đại Học Songwon Hàn Quốc, Tiếp đón trường Đại Học Songwon có ngài TS.Lê Trần Ngọc Hiệu trưởng Trường trung cấp Tài Chính Hà Nội và cùng toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh trường Trung cấp tài chính Hà Nội. Đây là sự đánh dấu mối quan hệ bền lâu giữa hai Nhà trường. Hiện tại trường Đại học Songwon có 45 du học sinh Việt Nam thì có 20 du học sinh của HFC đang theo học tại trường ĐH Songwon

TS.Lê Trần Ngọc chụp ảnh cùng cán bộ cấp cao của trường Đại Học Songwon

Giới thiệu chung trường Songwon University

Đại học Songwon Hàn Quốc  là cơ sở nghiên cứu khoa học cho việc phụ trách một nền giáo dục Hàn Quốc Hàn Quốc cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài. Là một trường dân lập nằm tại Gwangju, Korea – thành phố ánh sáng của Hàn Quốc, với những đặc điểm tiêu biểu của mình, chắc chắn sẽ là điểm sáng rất đáng chú ý trong sự lựa chọn các trường Đại học Hàn Quốc của Du học sinh.

Không chói lọi hay rực rỡ, không quá cầu kỳ và cũng không bị nhạt nhòa theo thời gian, ở thành phố Gwangju, các du học sinh luôn yên tâm rằng, hành trình của mình luôn được lấp đầy với những điều thú vị nhẹ nhàng, đủ làm phong phú và giàu thêm hành trang khám phá những nét đặc trưng của xứ sở Kim chi, bằng những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất.

Hình ảnh tại buổi tiếp đón

song-won-den-tham-va-lam-viec-3 song-won-den-tham-va-lam-viec-2 song-won-den-tham-va-lam-viec-1 song-won-den-tham-va-lam-viec