Thư chúc mừng năm mới Quý Tỵ 2013 của Ban lãnh đạo Nhà trường

19

Nhân dịp năm mới 2013 và Tết cổ truyền Quý Tỵ, thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội , tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại trường, toàn thể các em học sinh, sinh viên cùng gia đình lời thăm hỏi và chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2012, một năm với nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng là năm Trường TCTC Hà Nội đạt được những thành tựu đáng tự hào trên mọi lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là trường đã có được định hướng chiến lược phát triển xây dựng một cách cụ thể, có tầm nhìn lâu dài. Trong năm qua, mỗi tập thể, cá nhân trong Trường đều đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhằm tạo nên nền tảng phát triển bền vững. Những thành tựu chung đó là công sức, nỗ lực không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường. Và tất cả chúng ta có quyền tự hào về những đóng góp của mình bởi đó sẽ là nguồn động viên, là niềm tin vào tương lai phát triển của Trường TCTC Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực vượt bậc đó.

Chúng ta đón Xuân mới 2013 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những vận hội mới, thời cơ mới nhưng không chủ quan trước những thách thức mới. Với chúng ta, năm 2013 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu của Nhà trường sau nhiều năm được  thành lập. Vẫn sứ mệnh đó, song chúng ta nhận thức sâu sắc rằng chúng ta đang bước sang một giai đoạn mới với tầm cao mới và yêu cầu cao hơn. Quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành Trường Đại học, chúng ta vững bước đi lên vì có niềm tin vào sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo các bộ, ban, ngành, từ trung ương đến địa phương và vào sức mạnh của chính chúng ta. Với trí tuệ, sáng tạo và tinh thần đoàn kết, hội nhập, phát triển, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ chủ động vượt qua những thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2013 và sớm thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Trong không khí vui tươi đầy sức sống của mùa xuân đang đến, một lần nữa, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại Trường trung cấp Tài chính Hà Nội cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên, lời chúc an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Thân ái! 

ThS. Nguyễn Thế Hùng 

Phó Chủ tịch HĐQT

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm