Thăm và làm việc với trường Daegu Hanny University

Thăm và làm việc với trường Daegu Hanny University

Thăm và làm việc với trường Daegu Hanny University

Ngày 22/11/2017 Đoàn cán bộ trường trung cấp tài chính Hà Nội tiếp tục chuyến thăm và làm việc với trường Daegu Hanny. 

I.  Giới thiệu chung về trường đại học Daegu Hanny

Trường đại học Daegu Hanny là một trong số ít các trường đại học giảng dạy chuyên sâu về Đông y của Hàn Quốc. Trụ sở chính của trường được cách Daegu ở thành phố Gyeongsang một quãng ngắn. Trụ sở khác của trường cùng với bệnh viện của trường nằm ngay tại Daegu. Trường đại học Daegu Hanny được xem là một trường đại học phục vụ cho lợi ích cộng đồng không chỉ trong khu vực mà còn ra cả quốc tế với sự chăm sóc sức khỏe chu đáo và toàn diện cùng những ứng dụng y học quý giá của ngành Đông y. Được thành lập kể từ năm 1980, tính đến nay trường đại học Deagu Hanny đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bồi dưỡng các tài năng đặc biệt trong lĩnh vực Đông y của Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, trường đại học Daegu Hanny đã có rất nhiều chuyển biến tích cực trong giáo dục trước diễn biến toàn cầu hóa đang ngày một lan rộng, thế giới đang ngày một thu hẹp lại và các rào cản về văn hóa, giáo dục và kinh tế đang ngày một bị xóa nhòa đi. Vì thế trường đại học Deagu Hanny đã có nhiều thay đổi trong chương trình giảng dạy để đáp ứng với những yêu cầu đặt ra của xã hội, cụ thể các chương trình dần chuyển sang công nghệ sinh học (BT), công nghệ văn hóa (CT), công nghệ thông tin (IT) và đào tạo nghiên cứu liên ngành.

Du học Hàn Quốc với trường đại học Daegu Hanny tại HFC
Du học Hàn Quốc với trường đại học Daegu Hanny tại HFC

Với những định hướng giáo dục hiện đại, đổi mới trường đại học Daegu hiên đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh Hàn Quốc. Hiện trường đã và đang tăng cường giao lưu học hỏi với nhiều trường đại học khác ở cả trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy hơn nữa tính toàn cầu hóa đang diễn ra. Tầm nhìn của trường đại học Daegu Hanny trong tương lai gần là sẽ trở thành một trường đại học đi đầu về lĩnh vực y học truyền thống và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu phát triển của trường còn bao gồm cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, chuyên môn hóa các ngành đào tạo và cải thiện tính cạnh tranh trong giáo dục,… Như vậy, trong tương lai không xa đây sẽ là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (1) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (5) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (3) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (4) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (9) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (8) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (7) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (6) Truong-dai-hoc-daegu-hanny- (2)

 

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm