Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức sinh hoạt chi đoàn chào mừng ngày 26/3

SinhHoatDoanChuDeThang3-1

Bác Hồ đã từng nói: Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Từ xưa đến nay, thanh niên luôn giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, chào mừng 84 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các chi đoàn K21 của khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ đề chào mừng 26/3. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa và được tổ chức thường niên. Các chi đoàn tổ chức sinh hoạt tập thể tại lớp theo chủ đề. Thành phần tham dự gồm cố vấn học tập, đại diện chi đoàn cán bộ giảng viên, đại diện các chi đoàn trong khóa, cùng toàn thể đoàn viên của chi đoàn.

Phần đầu của buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên chia sẻ, trình bày cảm nghĩ của mình về vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong giai đoạn mới. Xác định thái độ học tập, rèn luyện đúng đắn, xây dựng văn hóa học đường. Thông qua những câu hỏi được lồng ghép vào các trò chơi mang tính trí tuệ, các bạn sinh viên được tìm hiểu và hiểu rõ hơn về quá trình thành lập, phát triển cũng như những đóng góp của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh từ khi ra đời đến nay. Những lời ca tiếng hát đã thể hiện tình cảm của các bạn đoàn viên với tổ chức mình đang sinh hoạt và nỗ lực từng ngày để trưởng thành.

Sinh hoạt chi đoàn theo chủ đề chào mừng 26/3 là một hoạt động tập thể có ý nghĩa, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn, mỗi đoàn viên đều ý thức  về vai trò cũng như nhiệm vụ của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của hoạt động ở các chi đoàn:

Nguồn: khoa Giáo dục Tiểu học


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm