Công bố điểm sàn trước 10/8

Hinh_tuyen_sinh_73

Công bố điểm sàn trước 10/8

(GD&TĐ) – Ông Ngô Kim Khôi – Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng GD (Bộ GD&ĐT) – cho biết: Hội đồng điểm sàn năm 2013 sẽ họp và công bố điểm sàn trước 10/8.

images666829_IMG_7874
Sinh viên tình nguyện hướng dẫn thí sinh dự thi ĐH 2013. Ảnh: gdtd.vn

Theo ông Ngô Kim Khôi, các trường ĐH có tổ chức thi hoàn thành công tác chấm thi chậm nhất 31/7, các trường CĐ là 5/8; sau đó, công bố điểm thi trên trang web của trường, trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trên cơ sở kết quả thi các trường công bố, Bộ sẽ tập hợp, thống kê, phân tích và xây dựng phương án điểm sàn trình Hội đồng điểm sàn tư vấn để Bộ trưởng quyết định phương án điểm sàn 2013. Trên nguyên tắc chung là đảm bảo đúng quy định của quy chế, đảm bảo chất lượng đầu vào, đảm bảo cơ cấu vùng miền, cơ cấu xã hội.

Theo lịch công tác tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, trước 10/8, các trường ĐH có tổ chức thi gửi giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ, phiếu báo điểm của thí sinh và dữ liệu kết quả thi cho các trường không tổ chức thi tuyển sinh và hệ CĐ của các ĐH, trường ĐH.

Trước 20/8, các trường ĐH, CĐ công bố điểm trúng tuyển, gửi Giấy chứng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển cho các sở GD&ĐT, để các sở GD&ĐT gửi cho thí sinh.

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm